0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Tin tức & sự kiện

ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP - THẤU HIỂU TÂM LÝ TRONG GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm quan trọng, là chìa khóa thành công của mỗi người trong xã hội hiện nay và thấu hiểu tâm lý người khác trong giao tiếp là điều cần thiết cho mỗi người, đặc biệt là đối với các cấp lãnh đạo doanh nghiệp. “Bí quyết” để thấu hiểu tâm lý người khác Có thể nói, mọi mối quan hệ trong xã hội giữa người và người đều cần thông qua giao tiếp dù là trực tiếp hay gián tiếp. Không ai có thể sống một mình giữa cộng đồng mà không giao tiếp với bất cứ ai. Những người giỏi giao tiếp đều là những người thấu hiểu tâm lý người khác và từ đó, họ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Vậy bí quyết của họ là gì? Các chuyên gia tâm lý đã chỉ ra bí quyết để giao tiếp hiệu quả, thấu hiểu tâm lý người khác

Viện Đào tạo Quốc tế HSU trao chứng chỉ TESOL cho học viên tốt nghiệp

Ngày 23/12/2020, Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ TESOL cho 15 học viên đã xuất sắc hoàn thành khoá học chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế - TESOL tại trụ sở Nguyễn Văn Tráng.

CHỨNG CHỈ TESOL QUỐC TẾ, BIẾN ĐAM MÊ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH THÀNH THU NHẬP BỀN VỮNG

TESOL chứng chỉ quan trọng đối với giáo viên Việt Nam và bản ngữ nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế. TESOL có giá trị trên toàn cầu là yêu cầu đầu vào của hầu hết các trường, trung tâm anh ngữ hiện nay. Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại Học Hoa Sen xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

WORKSHOP SOCIAL MEDIA MARKETING – AUTOMATION MARKETING

Social Media Marketing là một cụm từ khá mới với các bạn kinh doanh trực tuyến nhưng thật ra nếu các bạn làm marketing hay đã biết đến marketing thì nó hoàn toàn không hề mới vì nó cũng là một mảng nhỏ của marketing thay vì tiếp cận khách hàng trên website hoặc thực tế thì social media marketing chuyên tiếp cận trên các trang mạng xã hội.

CÁC CÔNG VIỆC DO THƯ KÝ Y KHOA ĐẢM NHIỆM

Với sự phát triển của các dịch vụ y tế đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Trong đó, Thư ký y khoa được xem là cánh tay phải của đội ngũ y bác sĩ, thư ký y khoa một trong những yếu tố không thể thiếu trong đội ngũ y khoa. Do đó ngành đào tạo Thư ký y khoa là một trong những ngành học thu hút nhiều sinh viên tham gia nhất hiện nay. Buổi toạ đàm thư ký y khoa không chỉ giữ vai trò là tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm làm việc giữa sinh viên hiện tại, cựu học viên đã tốt nghiệp ngành Thư ký Y khoa tại Đại học Hoa Sen mà đây còn là cơ hội để kết nối doanh nghiệp (các đơn vị y tế ngoài công lập) với sinh viên cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Đăng ký nhận tin