0906.800.096      fb.com/iiehsu        

Khóa học ngắn hạn

Chuyên viên Thiết kế đồ họa

Thiết kế Đồ họa được xem là ngành nghề có mức lương hấp dẫn, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại, quảng cáo, truyền thông… đến in ấn, nghệ thuật… Chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế Đồ họa sẽ đem đến cho học viên những kiến thức hữu ích để thiết kế các sản phẩm ấn tượng, độc đáo, phù hợp với yêu cầu của mọi doanh nghiệp.

Xem thêm
Thư ký Điều hành Chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo thư ký văn phòng, trợ lý giám đốc đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho học viên năng lực làm việc trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp / đa quốc gia, giúp gia tăng chất lượng và năng suất công việc hành chính – văn phòng cũng như tăng cường lợi nhuận, sự hài lòng của khách hàng và hình ảnh của đơn vị.

Xem thêm
Nghiệp Vụ Quản trị Nhân sự

Quản trị nhân sự đã gắn liền với mọi doanh nghiệp hay tổ chức, bất kỳ một doanh nghiệp hay cơ quan tổ chức nào cũng cần phải có bộ phận nhân sự. Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại Học Hoa Sen giới thiệu đến học viên lớp “Nghiệp vụ Quản trị nhân sự”

Xem thêm
Thư ký Y khoa chuyên nghiệp

Chương trình nghiệp vụ Thư ký Y khoa đào tạo thư ký, nhân viên hành chính có nền tảng kiến thức quản trị hành chính văn phòng và kiến thức y khoa căn bản để thực hiện các công việc thuộc nhiệm vụ của thư ký, thư ký – trợ lý, nhân viên văn phòng tại các Bệnh viện, Phòng khám, trung tâm y tế,…

Xem thêm
Chuyên viên Social Media Marketing

Dưới sự phát triển như vũ bão của các phương tiện truyền thông số và mạng xã hội, nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tập trung vào mảng digital marketing để nâng cao nhận biết thương hiệu, thu hút khách hàng để tạo tương tác với khách hàng, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng thông qua các kênh truyền thông số. Khóa học này được thiết kế nhằm trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực online marketing và các mạng xã hội.

Xem thêm
Khóa học EPS Excel & PowerPoint nâng cao

Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích, xử lý, thống kê và tổng hợp dữ liệu với Microsoft Excel Thuyết trình hiệu quả với các tập tin PowerPoint được trình bày chuyên nghiệp, độc đáo

Xem thêm
Thiết kế video quảng cáo bằng Motion Graphics

Khóa học Motion Graphics 2D sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng nền tảng cũng như sử dụng thành thạo Adobe Illustrator và After Effect để thực hiện những những TVC quảng cáo 2D, Motion Graphic Video, Info Graphic Video, 2D Animation (hoạt hình 2D hiện đại)...

Xem thêm
Luyện thi chứng chỉ IELTS

IELTS Warrior thuộc Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen, với tiền thân là Trung tâm Anh ngữ có lịch sử hơn 20 năm đào tạo và bồi dưỡng năng lực sử dụng tiếng Anh dành cho sinh viên và người đi làm tại khu vực TPHCM.

Xem thêm
chương trình TESOL - chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh Quốc Tế

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chương trình đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh cho học viên sử dụng tiếng Anh như mộ ngoại ngữ (EFL) hoặc ngôn ngữ thứ 2 (ESL) TESOL cung cấp cho người học những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại, nhấn mạnh vào các vấn đề thực tiễn trong giảng dạy, đúng trọng tâm “train the trainer”

Xem thêm
ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆU QUẢ

Đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường trở thành một nhà đầu tư thành công, Viện Đào Tạo Quốc tế Đại Học Hoa Sen thiết kế chương trình đào tạo – huấn luyện thực tế “ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN HIỆU QUẢ” nhằm nâng cao kiến thức và hành trang đầu tư kinh doanh.

Xem thêm
3 KỸ NĂNG MỀM CHO NHÀ QUẢN LÝ TƯƠNG LAI

Những kỹ năng này rất quan trọng vì chúng sẽ giúp bạn xây dựng những mối quan hệ và thu được những thành quả từ điều đó. Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại Học Hoa Sen giới thiệu với bạn những kỹ năng mềm quan trọng nhất mà nhà quản lý cần phải nắm vững.

Xem thêm
PHÁT TRIỂN ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU VÀ BÀI BÁO KHOA HỌC THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Để nắm bắt được nguyên tắc liêm chính trong học thuật, và phát triển đề cương nghiên cứu và bài báo khoa học theo tiêu chuẩn Quốc Tế và còn rất nhiều phương pháp nghiên cứu và trình bày khác do Viện Đào Tạo Quốc Tế Trường Đại Học Hoa Sen khai giảng lớp “Phát triển đề cương nghiên cứu và bài báo khoa học theo tiêu chuẩn Quốc Tế”.

Xem thêm
TRIẾT HỌC - DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN

- Triết học như là khoa học khai minh (tự phê phán, tự phản tỉnh, phát hiện và dẹp bỏ ảo tưởng, định kiến, giáo điều); - Triết học như là khoa học điều hòa (khuyến khích và cân đối mọi góc nhìn, xem sự đồng thuận là cần thiết nhưng tạm thời, chấp nhận sự tranh cãi, bất đồng thuận như là tự nhiên, bình thường và bổ ích); - Triết học như là khoa học hành động (gắn bó mật thiết với cuộc sống, nhưng nâng tầm nhận thức để định hướng hành động);

Xem thêm
NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH Giúp học viên hệ thống hóa lại kiến thức cơ bản về Địa lý, Lịch sử, Văn hoá, Xã hội, Chính trị của Việt Nam. Giúp học viên nắm lại những đều cốt lõi liên quan kiến thức tuyến điểm du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, tâm lý khách du lịch, xuất nhập cảnh và hàng không. Tạo điều kiện cho học viên nhanh chóng và dễ dàng thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch để lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch

Xem thêm
Đăng ký nhận tin